CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

MG Gia Lai

MG Gia Lai là đại lý chính hãng của MG Việt Nam, chuyên phâm phối các dòng sản phẩm xe ô tô mới của MG, MG Gia Lai hiện tại có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xe, có thể tư vấn khách hàng tốt nhất.

MG Gia Lai luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng quý khách hàng như, Giảm giá tiền mặt, tặng phụ kiện chính hãng, hỗ trợ vay mua xe tới 80% giá trị xe, lãi suất thấp. nhân viên tư vấn nhiệt tình nhanh nhẹn.

Giới Thiệu
Giới Thiệu
tiêu chí hoạt động

 MG Gia Lai được xây dựng trên diện tích hơn 1000m2 và là đại lý có quy mô lớn nhất với các hạng mục  được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn MG Việt Nam

  • Bán xe MG mới
  • Cung cấp các dịch vụ bảo hành , bảo dưỡng và sửa chữa ô tô theo tiêu chuẩn của MG
  • Cung cấp các phụ tùng ô tô MG chính hãng
  • Đại lý có đầy đủ các xe trưng bày tại showroom và lái thử tại nhà
  • Các dòng xe trưng bày tại Showroom MG Gia Lai: MG HS, MG ZS, MG 5
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn Bán hàng chuyên nghiệp và cơ sở vật chất khang trang hiện đại, chúng tôi tin rằng MG Gia Lai sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới. Rất hân hạnh được phục vụ!

MG Gia Lai luôn có đầy đủ những dòng xe mới nhất từ MG để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

MG Gia Lai liên kết với các đối tác tài chính, ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : Vietcombank, Techcombank, Seabank…

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh