Giới thiệu Xe MG7 dự kiến ra mắt đầu tháng 7/2024

Đức Hùng
Bài viết mới
Giới thiệu Xe MG7 dự kiến ra mắt đầu tháng 7/2024
Chi tiết MG4 EV 2024 kèm giá bán (06/2024) - MG Gia Lai
MG MG7 2024 : thông số, khuyến mãi và giá bán (T6/2024) - MG Gia Lai
SAIC hướng MG tới top đầu thị phần Ô tô Việt
Biểu tượng MG qua các thời kỳ
MG Car Club – Nơi hội tụ giá trị lịch sử của MG

TỔNG QUAN

Giới thiệu Xe MG7 dự kiến ra mắt đầu tháng 7/2024

MG 7 thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và sự cân bằng, kết hợp với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật bậc thầy. Thiết kế đẹp mắt và phong cách, các tính năng công nghệ và an toàn tiên tiến cùng với động cơ tăng áp khiến MG 7 trở thành đỉnh cao của niềm đam mê.


NGOẠI THẤT.


MG 7 kết hợp di sản đổi mới với các xu hướng thiết kế sẵn sàng cho tương lai, trong sự sang trọng hài hòa được thể hiện ở mọi góc cạnh và đường cong. Các đặc điểm bên ngoài nổi bật của MG 7, cửa không khung, cánh đuôi chỉnh điện và hệ thống chiếu sáng quyến rũ chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn bất kể bạn đang ở đâu trên đường.

NỘI THẤT:


Cabin rộng rãi và thoải mái của MG7 sẽ khiến bạn đắm chìm trong mỗi chuyến đi. Cho dù bạn đang lái xe hay tận hưởng cảm giác rung động trên ghế hành khách, cabin thông minh của MG 7 sẽ tạo nên một bản giao hưởng hoàn chỉnh của sự sang trọng và tinh tế.

HIỆU SUẤT:


MG 7 đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới về hiệu suất ở độ cao, khiến nó trở thành cỗ máy lái xe nhạy bén và thích ứng. Với động cơ tăng áp sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu, MG 7 luôn đi xa hơn.

CÔNG NGHỆ:


MG 7 đặt ra các tiêu chuẩn mới và cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với công nghệ. Chiếc sedan kiểu dáng đẹp kết hợp khả năng kết nối, thông tin và giải trí với bộ điều khiển màn hình cảm ứng tương lai và các trạm sạc không dây. MG 7 đảm bảo bạn luôn liên lạc ở mọi nơi và mọi lúc.

HÀNH TRÌNH TRONG HÒA BÌNH


SỰ AN TOÀN:

Được thiết kế với trọng tâm là phòng ngừa an toàn, MG 7 mang đến sự an tâm tuyệt vời với các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm hệ thống Vi sai hạn chế trượt điện tử E-LSD, đảm bảo lái xe an toàn hơn trong các điều kiện đường đầy thử thách và tính năng Hệ thống treo điện tử điều chỉnh thông minh mCDC , mang đến trải nghiệm lái xe có thể tùy chỉnh cho mọi điều kiện.

*Tính năng, thông số kỹ thuật và màu sắc của mẫu máy có thể khác nhau tùy theo khu vực.

*Chỉ có sẵn ở các thị trường cụ thể.

Có thể tìm mua xe ô tô MG7 hay MG5 ở đâu? Sắp tới, khi dòng xe này tiến công vào thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7/2024, bạn có thể tìm mua tại MG Gia Lai. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, chọn lựa kỹ càng, đảm bảo các quyền lợi của người mua.

Nguồn bài viết: https://www.mgmotor.me/new-cars/mg7/#exterior

06/04/2024